Bài toán kiếm tiền vạn năng

Manager

“Nuôi con cháu mỗi tháng 4 triệu. Cho con cháu 500 triệu. Mà mình không mất gì còn được thêm mỗi tháng 4 triệu, được thêm 300 triệu, gốc vẫn còn nguyên. Dự án 5 năm quá ngắn và quá khó để làm được điều đó, mà chúng tôi đã làm được, thành công và an toàn tuyệt đối cho bạn. Hãy nắm bắt trí tuệ thông minh – Sieukinhte.com”.

VUA TRÍ TUỆ – CHO NHAU 500 TRIỆU
☆☆☆☆☆ BNM ☆☆☆☆☆
BÀI TOÁN CHO NHAU 500 TRIỆU MÀ KHÔNG MẤT TIỀN – LẠI ĐƯỢC THÊM 300 TRIỆU.
☆ VÀ CÒN ĐƯỢC NHIỀU HƠN THẾ NỮA ☆

KHOA HỌC KINH TẾ THÔNG MINH

– Chúng tôi đã đưa ra bài toán rất hay giúp những người thông minh giải quyết việc cho con đi học Đại Học thông minh là: Người đầu tư chi 1,2 tỷ mua 10 phòng di động thông minh của Chúng tôi, độ bền là 50 năm. Chúng tôi thuê lại luôn và trả 1,5 triệu/phòng trong 5 năm. Sẽ có 15 triệu/tháng.

Bạn lấy 5 triệu/tháng cho con đi học. 10 triệu đi gửi tiết kiệm sau 5 năm thu về 730 triệu. Sau 5 năm chúng tôi mua lại 5 phòng nguyên giá trả cho Người đầu tư 600 triệu.

Vậy sau 5 năm bạn thu về 1,33 tỷ hơn cả gốc. Mà vẫn có 5 triệu mỗi tháng nuôi con.

Ngoài ra 5 phòng còn lại chúng tôi thuê tiếp đến hết 10 năm. 5 năm sau có 5 phòng bạn thu được 547 triệu nữa. Tổng sau 10 năm bạn có 1,877 tỷ đồng + thêm 5 phòng chất lượng cao nữa (Lưu ý 5 phòng này còn khai thác được 40 năm nữa) => Giải quyết hoàn toàn việc học của con bạn mà không mất gốc + thêm tiền lời + thêm được tài sản.

Quá tuyệt vời đúng không bạn.

– Tuy nhiên BNM đã đưa ra dự án mới hay hơn rất nhiều là một Dự án lợi ích cộng đồng thông minh ngắn hạn ứng dụng đa mục đích.

☆ DỰ ÁN CHO ĐI MÀ VẪN ĐƯỢC TẤT CẢ ☆

– Bạn nghĩ sao nếu dự án này tôi đưa ra mang lại rất nhiều tiền cho bạn và rất an toàn với bạn. Vì đó là mục đích cuối cùng của tôi. Mỗi người Việt phải giàu có hơn nữa thì Việt Nam mới mạnh lên được. Chúng tôi cũng có chút công đức. Và có thêm bạn, nhiều người như bạn thì thương hiệu BNM của chúng tôi sẽ có mặt khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

– Tôi chưa biết được khi tôi đưa ra bài toán “Lợi ích thông minh cho xã hội” này, thì người đi xin tiền hay người cho tiền ai sẽ được nhiều hơn? Nhưng chắc chắn rằng cả 2 đều được rất nhiều.

BÀI TOÁN ĐẦU TƯ THÔNG MINH NÀY RẤT ĐƠN GIẢN.
1 – An Toàn.
2- Người cho không mất đi số tiền cho. Mà được thêm 300 triệu đồng tiền mặt + 4 triệu/tháng trong 3 năm.
3 – Người nhận được người cho cấp tiền hàng tháng trong 3 năm (4 triệu/tháng) + 500 triệu tiền mặt.
4 – Chu kỳ bài toán thuộc “Ngắn hạn trong 5 năm”.
▪ Đây là bài toán “Cả Nhà Cùng Vui” – “Kinh Doanh Cùng Thắng”.
▪ Cách biến bài toán thành hiện thực như sau:

A – Đầu tư gì? Tại sao gốc còn nguyên mà chỉ trong ngắn hạn sinh ra 300 triệu + 500 triệu đi cho + nhiều lợi ích khác?
1 – Đầu tư tiền 1,2 tỷ (có tài sản đảm bảo 2,5 tỷ -> Xem mục B).
2 – Trong dự án ngắn hạn 5 năm. Sinh ra:
+ Mỗi tháng 36 triệu đồng trong 3 năm đầu và 28 triệu đồng trong 2 năm sau.
+ Lấy ra 4 triệu đồng đi cho hàng tháng (kiểu cho con cháu đi học trong 3 năm).
+ Lấy ra 4 triệu để chi tiêu (Nếu bạn không cần đến có thể cho 8 triệu thì tốt quá).
+ Còn 28 triệu mang đi gửi tiết kiệm đều hàng tháng từ giờ cho đến hết 5 năm. Theo bảng gửi tiết kiệm điển hình 7,5% năm tại VIB BANK (Xem chi tiết tại Sieukinhte.com hoặc kinhdoanhthongminh.vn).
Thu về 2,044 tỷ đồng. 44 triệu coi như phí giao dịch. Thu về 2 tỷ đồng chia như sau:
-> Thu về gốc 1,2 tỷ ban đầu.
-> Cho con cháu 500 triệu như lời hứa.
-> Thu lợi nhuận về thêm 300 triệu.
☆ Ok = 300tr + 500tr + 1.200tr = 2 tỷ đồng.
=> Hoàn thành bài toán trong 5 năm, đúng như tính toán ban đầu.
– Mỗi tháng bạn cho con cháu 4 triệu để học và sống (Rất tốt). Cho trong 3 năm liền như vậy là thật tuyệt vời.
– Đúng 5 năm sau bạn hứa cho 500 triệu. Bạn rút trong sổ tiết kiệm ra cho – Quá tuyệt vời.
– Bạn xứng đáng có thêm 300 triệu tiền lời. Bạn muốn làm gì thì làm. Bạn xứng đáng có 4 triệu/tháng để chi tiêu trong 3 năm đầu. Bạn xứng đáng được hưởng chiến lợi phẩm vì bạn biết cho đi, chính là bạn sẽ được nhận về. Bạn là thần tượng của con cháu bạn và là thần tượng của cả Tôi nữa.
☆ Kết luận:
– Bạn đã nuôi con cháu bạn học suốt 3 năm (cấp đều mỗi tháng 4.000.000đ), bảo con cháu mình rằng khi ra trường chịu khó làm thêm 1 -2 năm kinh nghiệm có ít vốn, thì bạn sẽ cho 500 triệu để có thêm vốn khởi nghiệp hoặc xin việc tốt nhất cho tương lai. Chắc con cháu bạn sẽ vô cùng vui mừng, hạnh phúc. Con cháu của bạn sẽ luôn nỗ lực để phát triển, vì cách bạn cho tiền là quá cần thiết và thông thái.
– Riêng bạn giữ được nguyên vẹn 1,2 tỷ của mình. Và lợi thêm ra thêm 300 triệu nữa. Trong 3 năm đầu thì tháng nào cũng có thêm 4 triệu để chi tiêu.
– Một thương vụ quá hời phải không bạn.
– Còn một cái hay nữa là nếu lúc quá cần tiền bạn vẫn có thể rút từ sổ tiết kiệm để làm việc. Dự án thông minh này hơn hẵn các dự án đầu tư khác chính ở điểm đó. Nhưng bạn nên hạn chế hết mức việc rút tiền ngang, vì Tôi đang hướng cho bạn luôn đạt tốt nhất mục đích ban đầu.

=> Xin chúc mừng bạn! Giờ thì bạn đang thắc mắc về sự an toàn khi đầu tư đúng không? Tôi sẽ trả lời ngay dưới đây.

B – Tài sản đảm bảo để đầu tư an toàn.
– An toàn là trên hết trước một xã hội đầy phức tạp, mọi người cần phải chắc chắn trước khi quyết định đầu tư. Tôi luôn khuyến khích điều đó.
– BNM cam kết làm theo pháp luật, mọi thủ tục đều có công chứng nhà nước. Và thực hiện minh bạch, khoa học, có nguồn thu nhiều hơn nguồn chi, có sự giám sát chặt chẽ để chính bản thân BNM không bị mất tiền và mất đi thương hiệu. BNM luôn đảm bảo đầu chắc chắn của người đầu tư.
– Khi người đầu tư bỏ ra 1,2 tỷ đồng có hợp đồng đầu tư công chứng. Thì người đầu tư cũng nhận bảo quản giấy tờ sở hữu tài sản đảm bảo trị giá 2,5 tỷ đồng có công chứng. Tài sản đảm bảo này được lựa chọn kỹ lưỡng, là tài sản thật sự phải có giá trị, có tính thu hồi ngay, có tính thanh khoản cao, tài sản phải sinh ra tiền mặt hàng tháng và tuyết đối không có sở hữu chung và tranh chấp khi bị người đầu tư thu khi có rủi ro xãy ra. Chúng tôi cũng phân tích kỹ BĐS không phải là tài sản thích hợp. Vì đất có tính sở hữu chung của cả gia đình. Khi bán hoặc khi bị thu hồi thường người ký không đủ thẩm quyền để chuyển nhượng toàn bộ miếng đất. Và tính sinh tiền trực tiếp từ đất là rất thấp. Tương tự vậy xe hơi, hay những tài sản giá trị khác thường mất giá ngay khi mua và sinh ra tiền hàng tháng thấp. Tính thanh khoản cũng thấp.
– Chúng tôi chọn tài sản đảm bảo là nhà, nhưng tuyệt đối không phải nhà xây cố định. Mà là nhà di động thông minh. Có thể di chuyển đi nơi khác một cách dễ dàng. Đương nhiên tiêu chuẩn phải rất cao, nội thất, thiết bị vệ sinh và điện Led đầy đủ cơ bản. Tiêu chuẩn Hottel. Chỉ cần kết nối điện nguồn là có thể cho thuê ngay. Và thực tế chúng tôi khai thác tốt tài sản đó để có tiền trả cho người đầu tư. Khi BNM trả chậm quá 2 tháng, người đầu tư sẽ có quyền thu hồi tài sản trị giá 2,5 tỷ đồng này.
– Nhà di động thông minh BNM có diện tích 14,4m2 khai thác Motel, hottel, bungalow, ki ốt thông minh, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích hoặc phòng cho thuê cao cấp full nội thất. Trị giá 125 triệu đồng. Hiện tại đang được ưa chuộng và khai thác rất nhiều tại các khu du lịch và khu vực cho thuê giá cao, chất lượng cao. Được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt hơn sản phẩm bungalow vòm 12m2 tại Phú Quốc với giá bán 150 triệu.
– Số lượng phòng di động sử dụng làm tài sản đảm bảo sẽ là 20 phòng. Trị giá 2,5 tỷ đồng. Với giấy tờ đầy đủ công chứng cấp cho Người đầu tư. Người đầu tư có quyền biết, kiểm tra, giám sát tài sản này trong suốt 5 năm.
– Trong hợp đồng đầu tư công chứng có ghi rõ nếu BNM chậm chuyển tiền quá 2 tháng thì người đầu tư có quyền tịch thu toàn bộ 20 phòng di động thông minh này đem đi nơi khác để khai thác mà không cần xin ý kiến của bất kỳ bên nào khác. Ngoài ra toàn bộ số tiền người đầu tư đã nhận được (36.000.000đ/tháng) là của người đầu tư luôn.
– Tuy nhiên trường hợp này thường sẽ không bao giờ xãy ra do BNM luôn nhận thức rõ. Nếu bị tịch thu tài sản. BNM sẽ tổn thất nặng nề vì mất thương hiệu, mất toàn bộ số tiền lớn hàng tháng đã chuyển, mất không thêm ít nhất 1,3 tỷ nữa. Điều đó BNM không bao giờ để xãy ra. Và BNM có các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới đảm bảo cho việc này không bao giờ xãy ra.
– Khi ký hợp đồng với người đầu tư là phải trả tiền. Việc này sẽ cần sản xuất và triển khai khai thác sinh lời. Nên thời gian thanh toán cho người đầu tư sẽ sau 3 tháng khi ký hợp đồng. Tuy nhiên tính từ thời điểm thanh toán người đầu tư vẫn nhận đủ 5 năm. Tức là 5 × 12 = 60 tháng.
– Chúng tôi sẽ mời Người đầu tư đi thăm nhà di động thông minh mẫu đặt tại phía bắc và phía nam của BNM.
– Đây là dự án đầu tư thông minh an toàn, Pháp luật bảo vệ: LỢI NHUẬN RẤT CAO NHƯNG RỦI RO CỰC THẤP. Chúng tôi đánh giá trong dự án này là không có rủi ro nào!
C – Bảng tính tiền gửi tiết kiệm 5 năm tại VIB BANK – Mời bạn xem tại Sieukinhte.com hoặc Kinhdoanhthongminh.vn

D – Chúng tôi sẽ lấy 1 so sánh nhỏ để bạn thấy rõ dự án thông minh này mang lại nhiều tiền cho bạn hơn hẵn so với đầu tư khác như thế nào nhé?
Hãy chăm chú đây là thực tế – là tiền thật – là cơ hội vàng để nhận hoa hồng kỳ diệu. Chỉ cần một bài toán duy nhất này là đủ để bạn ứng dụng tất cả các trường hợp trong cuộc sống.
– Đầu tiên là phân tích về người có đất đi đầu tư phòng trọ: Chúng ta thấy rằng trên phân tích của báo chí, trên cơ sở tổng hợp thông tin của các chủ nhà trọ thì những khu vực thuận lợi như Hà Nội và TP HCM. Giá cho thuê giao động phổ thông từ 1,5tr – 2,2tr/tháng. Chủ cho thuê sẽ mất 6 – 8 năm để thu hồi vốn đầu tư. Nhiều người cũng tính toán 5 năm thu hồi vốn, tuy nhiên họ quên mất chưa tính tới phí thuê đất (vì đất của họ), rủi ro không kín phòng, phí bảo trì và các phí phát sinh chi sau như: phòng cháy chữa cháy, sân nền, điện nguồn và chi phí quản lý.
+ Bài toán đầu tư thông minh của ta thì sao? Sẽ phân tích từng ý một giữa Phổ thông và Thông minh:
▪ Phổ thông làm 10 phòng thì có 10 phòng đó làm tài sản đảm bảo.
▪ Thông minh đầu tư tương đương giá trị 10 phòng thì có tới 20 phòng làm tài sản đảm bảo.
▪ Phổ thông mất 6 – 8 năm để thu hồi vốn, muốn có thêm tài chính thì phải khai thác tiếp thêm vài năm nữa.
▪ Thông minh thì mất 2,5 – 3 năm đã thu hồi vốn, đến 5 năm thôi ngoài việc thu hồi vốn xong + thêm 8tr/tháng hưởng đều + 500tr cho con + 300tr tiền lời.
▪ Phổ thông thì 125tr/phòng thực tế không còn nguyên vì khoảng gần 1/2 số tiền vào nền móng, sân vườn, hành lang, hàng rào, tháp bể nước, …vv. Sau này sẽ mất luôn.
▪ Thông minh thì 100% tài sản phòng sau này đều giữ được. Do có sẳn nền sàn, thiết bị vệ sinh, điện Led trọn gói trong phòng. Trị giá 125 triệu. Sau này có thể cẩu đi được. Vì độ bền 50 năm, thậm trí sau này còn tăng giá trị do tiền trượt giá.
☆ Một điều quan trọng nữa là chỉ BNM làm được, và Tập đoàn đa quốc gia BNM trợ giá giai đoạn đầu để quảng bá thương hiệu.
Quá khó để khai thác được 4 – 5 triệu/phòng trả cho bài toán với số lượng phòng lớn.
▪ Phổ thông để thu được 36 triệu/tháng trong 3 năm đầu (đầu tư 1,25 tỷ = 10 Phòng). Để có số tiền này Phổ thông phải thu được từ 1 phòng mỗi tháng là bao nhiêu?
+ Tiền thuê đất đẹp cho 1 phòng là 800k, chi phí quản lý, bảo trì và phát sinh là 200k. Chi phí hạ tầng ban đầu mỗi phòng phải chịu là 200k. Vậy giá cho thuê 1 phòng phải là 3,6tr + 0,8tr + 0,2tr + 0,2tr = 4,8tr/phòng. Thì mới tạm đủ chi trả cho khách. Tuy nhiên khó mà lúc nào cũng kín phòng 100%. Trong khi đó thực tế Phổ thông chỉ thu về được 1,5 – 2,2tr/phòng/tháng.
=> Cách cho thuê trọ phổ thông được quá ít, nên thu hồi vốn chậm.
▪ Thông mình thì khác, tạo nguồn thu cho người đầu tư rất cao tương đương tới 3,6tr/tháng/phòng (Vì trả tới 36tr/tháng của gói 1,2 tỷ). Và luôn luôn kín phòng. BNM chấp nhận bù giá để khách hàng giàu có nhanh. BNM thì quảng bá được thương hiệu. Điều này giúp người đầu tư thu hồi vốn siêu nhanh. Chỉ 5 năm thủ đủ 1,2 tỷ + 800tr + 8tr/tháng. Quá lớn so với phòng trọ, lợi nhuận rất cao.
☆ Thông qua phân tích này, mới thấy rõ:
▪ Bạn không nên tự đầu tư nhà trọ nữa vì được 2,2tr/phòng vẫn là ít so với 3,6tr/phòng (trong đầu tư thông minh BNM).
▪ Phải thu mỗi tháng cao, thu đều thì mới thu hồi vốn nhanh được, và có nhiều tiền lời được.
▪ Muốn thành công hiện tại có 2 con đường.
1- Bạn phải biết kinh doanh thông minh – Đầu tư thông minh. Được nhanh, được nhiều và chắc chắn, không mất sức.
2- Bạn là nhân viên ngoài giờ của BNM hưởng hoa hồng kỳ diệu, đối với dài hạn là “hoa hồng tiền tỷ” của BNM. Có tiền rồi bạn đầu tư làm giàu sau. Thông tin làm thêm với BNM tại:
+ tuyendunglamthem.com
+ tongdaivieclam.com
+ tuyendungnghetaytrai.com
+ diendankinhtetrithuc.com

☆ Chúc người Việt Nam ai ai cũng giàu có!
Thân ái BNM!

☆☆☆ Thông tin BNM:
☆ Hotline ký hợp đồng: 0967886868
☆ Email: dautusieuantoan@gmail.com

☆ Văn phòng làm việc tại:
DIỄN ĐÀN KINH TẾ TRI THỨC
Tập Đoàn Kinh Doanh Thông Minh Đa Quốc Gia BNM
☆ Website:
www.diendankinhtetrithuc.com
www.kinhdoanhthongminh.vn
www.sieukinhte.com
www.vuongquockiemtien.com

▪ Nhà mẫu và trụ sở Phía Bắc: Số 23, LK2, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
▪ Nhà mẫu và trụ sở Phía Nam: Ngã Tư Ga, Q12, TP HCM.

Bài liên quan

Nên hay không nên xây nhà lắp ghép thông minh?

“Vợ chồng tôi đang có ý định xây nhà, bạn  bè người thân khuyên hai vợ chồng nên xây nhà lắp ghép thông minh nhưng chúng tôi chưa hiểu nhiều về nhà lắp ghép. Nhờ kỹ...

Ứng dụng phổ biến của nhà lắp ghép 2 tầng

Mấy năm gần đây, nhà lắp ghép được ứng dụng khá phổ biến ở Việt Nam bởi những ưu điểm vốn có của chúng khắc phục được nhiều rất nhiều nhược điểm của nhà truyền thống....

Trung tâm văn hóa Cộng đồng làm bằng công nghệ lắp ghép nhà

Công trình lắp ghép nhà này được xây dựng bởi Văn phòng People’s Architecture tại quận Kwan-Yen của thành phố Yên Đài của Trung Quốc, nơi đây khá gần các trung tâm thương mại và lối...