Nhà máy sản xuất mái lợp cách nhiệt

Manager

Nhà máy sản xuất mái lợp cách nhiệt IDC Việt Nam chuyên nhận đặt hàng, cung cấp mái lợp tôn xốp tôn, mái lợp panel bông thủy tinh, mái lợp panel bông khoáng, mái lợp cách âm, cách nhiệt. Liên hệ đặt hàng, báo giá: 0967 88 68 68

Việt Nam là một trong các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của hiện tượng Trái Đất nóng lên. Khí hậu ở nước ta đang ngày càng khắc nghiệt hơn, nhiệt độ trung bình của mùa hè cao hơn, mùa đông thấp hơn. Do vậy, các phương pháp chống nóng trở nên cần thiết hơn, các vật liệu cách nhiệt cũng phát triển đa dạng hơn. Một trong các sản phẩm chống nóng cho nhà ở hiệu quả là mái lợp cách nhiệt.

bông thủy tinh

Mái lợp cách nhiệt trên thị trường hiện nay thường có 3 lớp vật liệu. Trong đó lớp ngoài cùng thường bằng tôn để bảo vệ và tạo thẩm mỹ cho sản phẩm. Lớp thứ hai là lớp cách nhiệt, nguyên liệu thường dùng cho lớp này là xốp EPS, PU, bông thủy tinh, bông khoáng… Đây là những vật liệu cách nhiệt tốt trên thị trường hiện nay.

IDC Việt Nam là đơn vị chuyên thi công panel, thi công nhà lắp ghép và bán buôn, bán lẻ panel. Các vật liệu đều được cung cấp từ nhà máy sản xuất mái lợp cách nhiệt, tấm sandwich panel. Nhà máy có công suất lên đến 3000 m3/ngày được đặt tại Hải Dương và ngoại ô Hà Nội với các dây truyền công nghệ mới nhất của Hàn Quốc để cho ra đời các dòng sản phẩm mẫu mã mới, chất lượng cao.

Các sản phẩm chủ yếu từ nhà máy sản xuất mái lợp cách nhiệt

Tấm mái lợp cách nhiệt panel tôn xốp tôn

Tấm mái lợp cách nhiệt này được làm từ vật liệu cách nhiệt cách âm, xốp EPS. Mái lợp panel tôn xốp tôn được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam bởi tính hiệu quả, giá cả phù hợp của nó.

  • Trọng lượng nhẹ: Dễ dàng thi công và giảm trọng tải đè lên kết cấu nhà. \
  • Thân thiện môi trường: Panel xốp EPS không hề gây ảnh hưởng tới môi trường hay sức khỏe con người trong quá trình thi công cũng như sử dụng.
  • Giá cả phù hợp: Đây chính là lý do khiến sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Một trong các nhược điểm của tấm mái lợp tôn 1 lớp là khả năng cách âm, cách nhiệt kém. Điều này đã gây đến nhiều sự khó chịu cho người dùng: Không gian bên dưới quá nóng, không gian bị ồn ào bởi trời mưa và những tiếng động trên mái nhà. Các dòng sản phẩm mái lợp cách nhiệt sẽ khắc phục được nhược điểm của tôn một lớp.
  • Bền đẹp: Tấm lợp mái panel tôn xốp tôn có tuổi thọ lên tới 20 năm tùy mục đích sử dụng và khí hậu của từng vùng.
  • Dễ dàng tái sử dụng và di chuyển: Với các tấm lợp panel, bạn có thể di chuyển, tháo dỡ tới 3 lần.

Hotline nhận đặt hàng, báo giá: 0967 88 68 68

Tấm mái lợp panel bông thủy tinh

Bông thủy tinh là dòng vật liệu cao cấp có khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội và ổn định. Bên cạnh đó, bông thủy tinh còn có khả năng chống cháy rất tốt, khả năng chống thấm tốt, hút ẩm kém; tính đàn hồi tốt, cách điện. Panel bông thủy tinh có tuổi thọ lên tới 25 năm.

Tấm mái lợp panel bông khoáng

Panel bông khoáng cũng thuộc dòng vật liệu cao cấp, có khả năng chông cháy tốt, khả năng cách điện tốt, chống thấm cao. Vật liệu từ bông khoáng có tuổi thọ lên tới 25 năm.

Bài liên quan

Ứng dụng phổ biến của nhà lắp ghép 2 tầng

Mấy năm gần đây, nhà lắp ghép được ứng dụng khá phổ biến ở Việt Nam bởi những ưu điểm vốn có của chúng khắc phục được nhiều rất nhiều nhược điểm của nhà truyền thống....

Chuyên thiết kế phòng sạch trên toàn quốc 0967 88 68 68

Thiết kế phòng sạch là một trong các công trình nhà lắp ghép yêu cầu kỹ thuật cao mà IDC Việt Nam thường xuyên tư vấn và thi công. Công trình của chúng tôi không chỉ...

Trung tâm văn hóa Cộng đồng làm bằng công nghệ lắp ghép nhà

Công trình lắp ghép nhà này được xây dựng bởi Văn phòng People’s Architecture tại quận Kwan-Yen của thành phố Yên Đài của Trung Quốc, nơi đây khá gần các trung tâm thương mại và lối...